8 ứng dụng xi lanh thủy lực phổ biến nhất (Trước)

June 26, 2023
tin tức mới nhất của công ty về 8 ứng dụng xi lanh thủy lực phổ biến nhất (Trước)

8 ứng dụng xi lanh thủy lực phổ biến nhất (Trước)

tin tức mới nhất của công ty về 8 ứng dụng xi lanh thủy lực phổ biến nhất (Trước)  0

Xi lanh thủy lực được sử dụng cho một số loại thiết bị và hệ thống khác nhau, cung cấp năng lượng cần thiết để giữ cho chúng hoạt động trơn tru.Có nhiều cách sử dụng khác nhau cho xi lanh thủy lực và nhiều loại xi lanh khác nhau.Với rất nhiều ứng dụng, ngành xi lanh thủy lực đại diện cho giá trị đáng kể.Trên thực tế, vào năm 2020, thị trường xi lanh thủy lực trị giá 13,4 tỷ USD.Và với nhiều dự án và các ngành công nghiệp mới nổi liên quan đến các ứng dụng thủy lực, thị trường này chỉ được thiết lập để phát triển.

 

Tự hỏi liệu bất kỳ loại xi lanh thủy lực nào có thể mang lại lợi ích cho doanh nghiệp của bạn?Sau đó, bạn đã đến đúng nơi.Để giúp bạn, chúng tôi trình bày các ứng dụng chính cho xi lanh thủy lực.

 

Sự thi công

tin tức mới nhất của công ty về 8 ứng dụng xi lanh thủy lực phổ biến nhất (Trước)  1

Xây dựng là một trong những lĩnh vực mà xi lanh thủy lực được sử dụng rộng rãi nhất.

 

Các công trường xây dựng là nơi có nhiều loại công cụ và thiết bị, nhiều trong số đó phụ thuộc vào hệ thống thủy lực.Ví dụ, một xi lanh thủy lực có thể giúp cung cấp năng lượng cho các công cụ thiết yếu như xe nâng hàng, máy xúc và máy ủi.

 

Trên thực tế, xi lanh thủy lực thường được sử dụng ngay từ khi bắt đầu xây dựng, cung cấp sức mạnh tập trung cần thiết để hoàn thành công trình của bạn.Thật vậy, xi lanh và máy bơm thủy lực thường được sử dụng trong các thiết bị xử lý vật liệu, máy bê tông và máy đúc gạch.Vì vậy, họ giúp chuẩn bị mặt bằng cho dự án của bạn.Đó không phải là nơi duy nhất cần đến xi lanh thủy lực - bạn sẽ thấy chúng ở mọi công trường khi các dự án đi vào hoạt động.

 

Quản lý chất thải

tin tức mới nhất của công ty về 8 ứng dụng xi lanh thủy lực phổ biến nhất (Trước)  2

Trong lĩnh vực quản lý chất thải, xi lanh thủy lực được sử dụng trong nhiều loại thiết bị và hệ thống như máy xúc lật, thiết bị thu gom và thang máy.Xy lanh thủy lực thường được sử dụng vì chúng cung cấp mô men xoắn cần thiết để điều khiển các máy móc lớn này.

 

Ngoài ra, máy nén chất thải sử dụng xi lanh thủy lực và động cơ để nén chất thải, do đó tiết kiệm không gian trong xe tải và loại bỏ nhiều chất thải hơn trong khi hạn chế mức tiêu thụ nhiên liệu.

 

Xi lanh thủy lực cũng được sử dụng trong máy quét để quay chổi.Chúng cũng hữu ích cho xe quét sử dụng nước, vì chúng giảm lượng nước cần thiết để tạo ra sương mù áp suất cao giúp đường sạch hơn.

 

Công nghiệp thực phẩm

tin tức mới nhất của công ty về 8 ứng dụng xi lanh thủy lực phổ biến nhất (Trước)  3

Ngành công nghiệp thực phẩm là một ứng dụng phổ biến khác cho các hệ thống xi lanh thủy lực.Trong nhiều trường hợp, các loại xi lanh thủy lực khác nhau là cần thiết để cung cấp năng lượng cho các thiết bị trong ngành này.Ví dụ, một máy bơm thủy lực có thể cung cấp năng lượng cho các thiết bị như xe nâng để vận chuyển vật liệu.

 

Đôi khi các hệ thống băng tải được cung cấp bởi xi lanh thủy lực để giúp chúng xử lý, đóng gói và định vị các sản phẩm thực phẩm.Điều này thường yêu cầu xi lanh thủy lực mạnh hơn và sự trợ giúp của thợ chuyên nghiệp.

 

Ngoài ra, hệ thống thủy lực giúp đảm bảo mô-men xoắn không đổi cho các thiết bị quan trọng trong ngành, chẳng hạn như các quy trình liên quan đến tạo hình, cắt, tách, chuyển nguyên liệu, trộn và cắt.

 

Cuối cùng, xi lanh thủy lực rất cần thiết cho ngành đóng gói thực phẩm để duy trì độ tươi của thực phẩm và đạt được độ chính xác, và phần lớn thành công của ngành phụ thuộc vào xi lanh thủy lực.

 

Khai thác mỏ

tin tức mới nhất của công ty về 8 ứng dụng xi lanh thủy lực phổ biến nhất (Trước)  4

Xi lanh thủy lực cũng được sử dụng trong ngành khai thác mỏ, đặc biệt là cho một thiết bị thiết yếu: máy thu hồi cọc.

 

Máy khai thác cọc là một máy khai thác lớn xử lý các vật liệu rời.Bởi vì nó có thể di chuyển vài nghìn tấn cốt liệu mỗi giờ nên nó cần được bảo trì thường xuyên.Đây là nơi các kích thủy lực xuất hiện, giúp nâng thiết bị khi cần thay thế các bộ phận như vòng bi.