Tại sao chảy máu xi lanh thủy lực lại quan trọng như vậy?

June 17, 2023
tin tức mới nhất của công ty về Tại sao chảy máu xi lanh thủy lực lại quan trọng như vậy?

Xi lanh thủy lực là một phần thiết yếu của nhiều máy móc và cơ chế, nhưng nếu bạn không biết cáchbảo trì chúng đúng cách, chúng có thể gây cho bạn nhiều rắc rối hơn.Xả khí từ xi lanh thủy lực là điều cần thiết để giữ cho hệ thống cung cấp chất lỏng hoạt động bình thường và an toàn.Nhiều khách hàng trong các cửa hàng sửa chữa yêu cầu dịch vụ sửa chữa thủy lực vì họ không xả xi lanh.

tin tức mới nhất của công ty về Tại sao chảy máu xi lanh thủy lực lại quan trọng như vậy?  0

Hệ thống thủy lực không được thiết kế để tạo áp suất không khí mà hoạt động với chất lỏng có áp suất.Không khí đi vào chất lỏng thủy lực hoặc xi lanh có thể thay đổi đáng kể cách hoạt động của xi lanh.Trong bài báo này, chúng ta sẽ xem xét những kiến ​​thức cơ bản về xả khí từ hệ thống thủy lực để đảm bảo hệ thống hoạt động bình thường.Chúng ta sẽ xem xét lý do tại sao cần phải xả khí.

 

Tại sao chảy máu một xi lanh thủy lực rất quan trọng?

 

Cần phải xả khí ra khỏi hệ thống thủy lực vì không khí có thể gây giảm áp suất, gây tiếng ồn, phản ứng chậm và hoạt động của xi lanh bị xốp hoặc ì ạch.Không khí bị mắc kẹt trong hệ thống thủy lực cũng có thể dẫn đến hiện tượng xâm thực.

tin tức mới nhất của công ty về Tại sao chảy máu xi lanh thủy lực lại quan trọng như vậy?  1

Cavitation xảy ra khi thay đổi nhanh chóng áp suất trong chất lỏng thủy lực dẫn đến sự hình thành các khoang nhỏ chứa đầy hơi nơi áp suất thấp nhất.Khi quá trình nén diễn ra trong xi lanh thủy lực, các bọt khí sẽ nổ tung dẫn đến ăn mòn kim loại.

 

Điều này làm hỏng các bộ phận bên trong xi lanh, chẳng hạn như các vòng đệm kim loại, làm nhiễm bẩn thêm chất lỏng thủy lực với các hạt kim loại, làm hỏng thêm các bộ phận xi lanh và cuối cùng dẫn đến hỏng xi lanh.

tin tức mới nhất của công ty về Tại sao chảy máu xi lanh thủy lực lại quan trọng như vậy?  2

Nói chung, lượng không khí hòa tan bình thường trong chất lỏng thủy lực là 10%, khác với lượng không khí bị cuốn vào.Quá nhiều không khí bị cuốn theo có thể dẫn đến tạo bọt hoặc sủi bọt trong bể chứa và trong toàn bộ hệ thống.

 

Do đó, những người sử dụng máy móc hệ thống thủy lực nên xả nó ngay lập tức.